Giới Thiệu về Tập Đoàn Sơn Hà

TẦM NHÌN
Trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và Châu Á cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về nước, thiết bị nhà bếp, hàng gia dụng khác và tư liệu sản xuất từ thép không gỉ.

SỨ MỆNH
Mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, giá cả phù hợp trên cơ sở phát triển bền vững, có trách nhiệm với cộng đồng xã hội và môi trường.

CAM KẾT

 • Đối với khách hàng: cung cấp những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về nước, thiết bị nhà bếp, hàng gia dụng khác và tư liệu sản xuất từ thép không gỉ cũng như các sản phẩm của công ty đầu tư giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sử dụng.

 • Đối với cổ đông: là một tổ chức kinh tế hoạt động bền vững và hiệu quả mang tới cho cổ đông lợi ích cao, đều đặn và dài hạn.

 • Đối với cán bộ nhân viên: là ngôi nhà chung mang tới từng thành viên một cuộc sống sung túc, đầy đủ về kinh tế và tinh thần.

 • Đối với cộng đồng và xã hội: là tổ chức có trách nhiệm xã hội, tích cực, chủ động tham gia vào các hoạt động cộng đồng, xã hội, góp phần làm hưng thịnh quốc gia.
   

  Trải qua 17 năm đổi mới và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà hiện đang khẳng định vị thế là Nhà sản xuất các sản phẩm Inox dân dụng và công nghiệp hàng đầu Châu Á. Rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà đã trở thành “kinh điển” không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Bồn nước inox Sơn Hà, Bồn nhựa Sơn Hà, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, Chậu rửa inox Sơn Hà, Máy lọc nước R.O, Ống inox trang trí và công nghiệp, Bồn nhựa lắp ghép Sơn Hà - BK… Các sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ và châu Âu mang lại giá trị kinh tế cao đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế đất nước. Với những thành tích đó Sơn Hà vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý: 
     Năm 2015
  Top 10 Sao Vàng Đất Việt


  Năm 2008
   Huân chương lao động Hạng Ba
  do nhà nước tặng

  Giai đoạn: 2001:2005
  Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ


   Năm 2014
  Cờ đơn vị xuất sắc phong trào thi đua 
  UBND thành phố Hà Nội tặng


  Năm 2011 - 2012 - 2013 - 2014
  Chứng nhận: VNR - Top 500 doanh nghiệp
  lớn nhất Việt Nam 


  Năm 2014
      Hàng Việt Nam chất lượng cao do
  người tiêu dùng bình chọn  


  Năm 2011 - Năm 2013
  Giải thưởng Sao vàng đất Việt 


  Năm 2013
  Là 1 trong 29 DN niêm yết có hoạt động
  Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất
    
         
  Năm 2013

  Sản phẩm sáng tạo khoa học công nghệ

  Giai đoạn: 2001 : 2005 
  Chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng cho
  thương hiệu SONHA và  SONHA®.


  Năm 2012
  BC thường niên đạt xếp hạng tín nhiệm AA
   
           

  Năm 2014
  Doanh nghiệp tiêu biểu
  "Vì môi trường xanh quốc gia"